Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santa Olga Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu vang Đỏ của Chile luôn là đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến bình phẩm. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được kế thừa một cách đầy đủ từ dư vị của những trái nho đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Đan xen trong hương vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương vị của dâu rừng, đinh hương, anh đào hay việt quất. Sẽ luôn tạo nên những bất ngờ riêng dành cho khách hàng thưởng thức, rượu vang còn ghi chú trong tâm trí của khách hàng dùng rượu ở hình thức bên ngoài bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn. Vốn dĩ trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho những bữa tiệc, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Thưởng thức rượu vang như thế nào để phát huy tối đa dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng dùng vang đúng cách kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16 -18 độ.