Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Ma Seguala
Chateau Ma Seguala không bao giờ làm cho khách hàng dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Carignan Grenache, Syrah, vang toát lên dư vị nhẹ nhàng của hương thơm những trái nho này. Bên cạnh đó hương vị của chai rượu vang còn là sự thể hiện mùi hương trái cây chín mọng, phức hợp, hương mâm xôi, vani. Khi nếm rượu là vị tươi mới, tannin vừa phải, hậu vị kéo dài, đậm đà. Vang màu đỏ thẫm đượm màu đỏ sáng, sở hữu một gam màu nổi bật điều đó sẽ khiến cho sản phẩm rượu vang hoàn hảo tuyệt vời hơn cả mong đợi phải không? Dùng vang như thế nào cho đúng cách và đảm bảo phát huy tối đa hơn nữa hương vị có bên trong sản phẩm rượu vang này. Bạn nên kết hợp dùng vang với thịt bò nướng, dê nướng, bò sốt tiêu đen, thịt hun khói, cá, đồ nướng. Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C. Khui ra bình Decanter trước 30-60 phút khi uống sẽ làm cho vang đậm đà hơn hương vị có trong mình. Vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới.