Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Malquerida Garnacha
Vino de España tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của Tây Ban Nha. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này có được sự đánh giá rất độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Khoác lên mình một hình thức vô cùng bắt mắt, vang sở hữu gam màu đỏ đậm, một thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu và sự hy vọng không ngừng tỏa sáng. Khi thưởng thức lần lượt dư vị có bên trong chai rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong vòm miệng. Đó là hương vị của những trái nho Tempranillo, hương vị của dâu rừng, anh đào, gỗ sồi hay việt quất. Ngoài ra rượu vang còn là sự thể hiện từ hương vị của trái cây như mứt dâu, mận nướng, cam đỏ và quế. Hương thơm tinh tế của vỏ cam và bưởi đỏ hồng ngọc, hương thảo mộc của lá kinh giới cay khô và thuốc lá. Dùng vang với bò nướng, dê nướng, bò sốt tiêu đen, thịt hun khói, cá, đồ nướng sẽ mang đến cho vang hương vị ngọt ngào sâu sắc hơn. Ngoài ra cũng cần lưu ý nên dùng rượu vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu từ 16°C đến 18°C – mở chai ra trước 30-60 phút khi uống.