Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Joseph Faiveley Blagny Premier Cru La Pièce sous Le Bois
Bourgogne tự hào là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn mang trong mình phong cách riêng độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Được kế thừa từ hương vị của những trái nho chín đỏ như nho Pinot Noir, sản phẩm rượu vang toát lên được dư vị đầy đủ nhẹ nhàng từ hương thơm của những trái nho này. Thêm vào đó khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú từ hương vị của thảo mộc, dâu rừng, anh đào, gỗ sồi và đinh hương. Cứ mỗi khi có cơ hội được thưởng thức và cảm nhận rượu vang thì đó sẽ là một may mắn lớn cho khách hàng dùng rượu. Bởi vì khách hàng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên đất nước Pháp với những khoảnh khắc ngọt ngào tuyệt vời chưa từng có. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì khách hàng dùng rượu cần lưu ý đến việc nên kết hợp thưởng thức rượu vang với những món ăn sao cho phù hợp. Gợi ý các món ăn cơ bản cho chúng ta lựa chọn để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.