Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Faiveley Chambolle Musigny Premier Cru La Combe D’Orveau
Burgundy là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ như nho Pinot Noir, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Mỗi lần thưởng thức rượu vang khách hàng còn được hòa mình vào với phức hợp hương vị của nhiều trái cây khác nữa đó là dâu rừng, gỗ sồi, tuyết tùng, thảo mộc và đinh hương. Có được sự cảm nhận đong đầy yêu thương, những gì làm nên tính cách của sản phẩm rượu vang luôn dành được sự quan tâm của khách hàng. 13% mang đến cấu trúc vang cân bằng và sự mượt mà của tanin cũng như khoáng chất bên trong. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì chúng ta nên lựa chọn rượu kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Gợi ý các món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng và thịt bò bít tết, sốt vang hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.