Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carmen Winemaker’s Carmenere – Blend
Maipo Valley vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Chile. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu này luôn mang trong mình phong cách riêng có phần độc đáo mới mẻ. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa một cách đầy đủ từ hương vị của những trái nho đó là nho Carmenere – Blend, chai rượu vang là sự thể hiện trọn vẹn từ hương vị của những trái nho ấy. Thêm vào đó khi thưởng thức chúng ta còn có thể thấy được dư vị của rượu vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của anh đào, tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc và dâu rừng. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng cho chúng ta cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang của Chile nhiều hơn. Từng dòng cảm xúc khác nhau như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng. Kể từ đó cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là môt lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang này. Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật riêng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu như chúng ta biết dùng vang đúng cách. Gợi ý các món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt và thịt bò bít tết hay sốt vang trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.