Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Coup Du Chapeau Saint Émilion Grand Cru
Bordeaux tự hào là một vùng làm vang có tên tuổi đến từ đất nước Pháp. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nổi tiếng là một trong số những siêu phẩm rượu vang cao cấp đến từ vùng làm rượu có được sự đánh giá khá cao trên thị trường rượu vang thế giới. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho như nho Merlot, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Đan xen trong dư vị của rượu vang chúng ta còn có thể cảm nhận được sự ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, dâu tây hay gỗ sồi. Lần đầu tiên thưởng thức chai rượu vang là lần đầu tiên chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong dư vị của chai rượu vang ấy. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng cần lựa chọn rượu kết hợp với những ẩm thực sao cho phù hợp. Gợi ý các món nướng, thit đỏ hay thịt bò sốt vang sẽ rất tuyệt vời khi chúng được thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.