Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Amelia Quebrada Pinot Noir
Coquimbo tự hào là một trong số những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Chile. Có biết bao những chai rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng thưởng thức. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của vùng làm rượu luôn dành được sự quan tâm của khách hàng phải không? Được làm nên từ những trái nho chín đỏ như nho Pinot Noir, chai rượu vang là sự thể hiện một cách đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú bên trong sản phẩm rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương hay gỗ sồi và việt quất. Sự giàu có trong tính cách của sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng dùng rượu để chúng ta cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.