Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cloud Break Range Pinot Noir
Californie lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang của Mỹ với sự đa dạng phong phú của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Một trong số những chai rượu vang đỏ ra đời từ vùng làm rượu này luôn để lại trong ký ức của khách hàng những cảm nhận yêu thương đầy đủ. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho chín đỏ như nho Pinot Noir, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Ghi chú bên trong sản phẩm rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, đinh hương, thảo mộc và anh đào. Từng dòng cảm xúc như lần lượt tấn công sâu vào bên trong vòm miệng để chúng ta cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách, Một số món ăn cơ bản để khách hàng thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Bởi vì vang tuyệt vời nên nhiều khách hàng lựa chọn để dùng chúng trong những bữa tiệc có đông người tham dự.