Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Arnaud Tabourin
Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier là sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa nho trắng và nho đỏ để tạo nên những sản phẩm vang Champagne, chai rượu vang này cũng được trưởng thành từ chính những trái nho ấy. Hương vị của rượu vang có được là sự ghi chú từ dư âm hương vị nho. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa lần lượt từng nốt hương vị đến từ trái cây như táo xanh, dứa xoài, cam và quýt. 12% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang có được. Một thứ nồng độ nhẹ nhàng vừa đủ phù hợp với tất cả người dùng mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu.
Những tia sủi bọt li ti khi rót rượu vào những ly rượu vang càng khiến cho rượu gây được sự chú ý đối với nhiều thực khách.
Sở hữu một diện mạo bên ngoài khá ấn tượng, chai rượu vang là sự ghi chú đầy trải nghiệm với màu vàng rơm tươi tắn mượt mà. Những dòng sủi bọt của vang ùa về trong những lúc bật nắp chai rượu vang ra như báo hiệu sự khởi đầu thành công rực rỡ.
Càng tuyệt vời hơn nếu như khách hàng lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo một số món ăn phù hợp. Chai rượu vang Champagne này rất thích hợp để lựa chọn thưởng thức trong những bữa tiệc tất niên cuối năm hoặc tiệc cưới hỏi có đông người tham dự. Nên dùng vang kèm theo những món ăn được chế biến từ hải sản để rượu được tươi mát và đậm đà nhất.