Rượu Champagne Autreau Brut Premier Cru

Dòng rượu Champagne Pháp có được những đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay có lẽ là bởi sự phong phú trong hương vị bên trong của rượu. Chai Rượu Champagne Autreau Brut Premier Cru này là một minh chứng điển hình. Có được cá tính trọn vẹn, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm mở ra một khoảnh khắc hoàn hảo tuyệt vời mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.750.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM-1750
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Autreau Brut Premier Cru

Autréau de Champillon chưa từng thua kém gì so với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang khác nhau nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Và có lẽ rượu vang của nhà sản xuất như khẳng định được tên tuổi của vang Pháp trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu đến từ nhà làm rượu. Điều gì khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng về chai rượu vang. Có lẽ đó là bởi vì sự phong phú có trong hương vị của rượu. Chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của rất nhiều những trái nho khác nhau. Sự hòa quyện từ hương vị của một số giống nho kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định tương ứng đó là 40% Pinot Meunier, 40% Pinot Nero, 20% Chardonnay càng góp phần tăng thêm sự thú vị trong tính cách của rượu. Chai rượu vang này còn ghi điểm trong tâm trí của người dùng bởi hương vị phong phú của táo, dứa, cam, xoài các loại…

Muốn để cho rượu vang được ngon hơn và tuyệt vời hơn nữa thì việc khách hàng lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo nhiều món ăn khác nhau như thịt trắng, hải sản và cá, tôm, cua biển hấp, thịt cá hồi nướng hay những món ăn nhẹ nhàng sẽ rất phù hợp để khách hàng dùng chung với sản phẩm rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận