Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Ayala Brut Majeur
Điểm khác biệt của loại rượu vang nổ này so với những chai rượu vang thông thường đó chính là ở điểm khi mở nắp chai quý vị sẽ nghe thấy một tiếng nổ nhẹ cùng một lớp bọt trắng xóa trên miệng ly khi quý vị rót rượu tạo nên sức hấp dẫn cho loại champagne này. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng ở mức 12 %, tanin và axit nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu vì thế quý vị có thể sử dụng rượu cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng và một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp mang đến sự đa dạng, tươi ngon, sóng sánh, thơm ngon hơn cho rượu.
Xuất hiện trên thị trường với gam màu vàng nhạt nhẹ nhàng, tươi tắn chắc chắn sẽ ghi điểm sâu sắc trong lòng khách hàng ngay từ khi chúng xuất hiện. Quy trình sản xuất của chai vang vổ này cũng phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp, những vườn nho được trồng và chăm sóc chu đáo đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa. Tại thời điểm này chúng được bổ sung thêm nấm men cũng như khí CO2 tạo tiếng nổ và lớp bọt khi chúng ta mở nắp.
Loại Champagne này sẽ ngon hơn nếu như quý vị thưởng thức chúng khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn nhẹ, các món khai vị, hải sản, thịt gia cầm, hoa quả tươi với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.