Rượu Champagne Ayala Rose Majeur

Pháp không chỉ là quốc gia nổi tiếng với những sản phẩm rượu vang đỏ và trắng mà quốc gia này hàng năm còn cung cấp cho thị trường thế giới nhiều sản phẩm rượu vang nổ có chất lượng đặc biệt thơm ngon đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những chai rượu vang nổ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những khách hàng chuộng vang trên thế giới là Rượu Champagne Ayala Rose Majeur.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.590.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTK-2590
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Ayala Rose Majeur

Không chỉ chinh phục khách hàng bằng thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà rượu còn làm xao xuyến biết bao trái tim nhờ gam màu hồng nhạt vô cùng ấn tượng mà rượu sở hữu. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ mang đến cho quý vị những giây phút thật sự ý nghĩa bên cạnh người thân và gia đình sau một ngày dài học tập và lao động. Hương vị của rượu là sự kết hợp của hỗn hợp nho cùng nhiều loại quả mọng, tươi tắn như mâm xôi, anh đào, việt quất, dưa hấu, thạch lựu, cam, chanh, đào, bưởi, lê, bưởi hồng, dưa gang, quả hạch hòa quyện cùng vị bơ, vani, gỗ sồi, khoáng chất, mật ong mang đến sự đa dạng, tươi tắn, thơm ngon hơn.

Với nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo thì cần phải trải qua một quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt mới có thể đem lại chất lượng tốt cho rượu. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được đưa vào hệ thống máy móc nghiền nát và đưa vào những chiếc thùng thép không gỉ để ngâm ủ, lên men, lão hóa với thời gian khoảng 6 tháng. Trong giai đoạn này chúng được bổ sung thêm nấm men và khí CO2 để tạo nên tiếng nổ và lớp bọt trắng xóa khi rót.

Trong quá trình thưởng thức quý vị nên kết hợp rượu cùng những món ăn từ thịt lợn, cá hồi, cá ngừ, động vật có vỏ, phô mai mềm với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận