Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Ayala Rose Majeur
Không chỉ chinh phục khách hàng bằng thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà rượu còn làm xao xuyến biết bao trái tim nhờ gam màu hồng nhạt vô cùng ấn tượng mà rượu sở hữu. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ mang đến cho quý vị những giây phút thật sự ý nghĩa bên cạnh người thân và gia đình sau một ngày dài học tập và lao động. Hương vị của rượu là sự kết hợp của hỗn hợp nho cùng nhiều loại quả mọng, tươi tắn như mâm xôi, anh đào, việt quất, dưa hấu, thạch lựu, cam, chanh, đào, bưởi, lê, bưởi hồng, dưa gang, quả hạch hòa quyện cùng vị bơ, vani, gỗ sồi, khoáng chất, mật ong mang đến sự đa dạng, tươi tắn, thơm ngon hơn.
Với nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo thì cần phải trải qua một quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt mới có thể đem lại chất lượng tốt cho rượu. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được đưa vào hệ thống máy móc nghiền nát và đưa vào những chiếc thùng thép không gỉ để ngâm ủ, lên men, lão hóa với thời gian khoảng 6 tháng. Trong giai đoạn này chúng được bổ sung thêm nấm men và khí CO2 để tạo nên tiếng nổ và lớp bọt trắng xóa khi rót.
Trong quá trình thưởng thức quý vị nên kết hợp rượu cùng những món ăn từ thịt lợn, cá hồi, cá ngừ, động vật có vỏ, phô mai mềm với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 12 – 14 độ C.