Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee
Không chỉ chinh phục khách hàng bằng sự sang trọng, đẹp mắt bởi thiết kế nhãn và vỏ chai rượu còn làm hài lòng người tiêu dùng bằng gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng. Nồng độ cồn của rượu nhẹ êm, axit và tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ mang đến cho các thành viên trong bữa tiệc những giây phút thư giãn, sảng khoái nhất. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như quả hồ đào, táo, lê, dưa, quả hạch, mận vàng, bưởi, cam, quýt, hạt thông, quả phỉ, hạt óc chó, hạt dẻ, bánh quy làm cho vị vang trở nên đậm đà hơn, tươi ngon hơn, hấp dẫn hơn.
Rượu ra đời sau khi trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 6 – 8 tháng, tiếp theo chúng sẽ được bổ sung một lượng nấm men thích hợp cùng khí CO2 để tạo nên tiếng nổ nhẹ trong quá trình rót vang.
Thưởng thức rượu khi lạnh kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt lợn, cá hồi, cá ngừ sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo, hấp dẫn hơn với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.