Rượu Champagne Charles Mignon Premium Reserve

Rượu Champagne Charles Mignon Premium Reserve là một trong những chai rượu vang nổ lọt vào tầm mắt của nhiều khách hàng và các chuyên gia nhờ chất lượng tươi ngon, mới mẻ, hấp dẫn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường rượu đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng và là cái tên được săn đón nhất trên thị trường đồ uống thế giới. Quý vị có thể lựa chọn rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.300.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.170.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-1300
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Charles Mignon Premium Reserve

Nhìn vào con số 12 % có thể thấy rượu sở hữu một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế khi thưởng thức vị rượu sẽ len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng quý vị đem đến sự thích thú hơn. Sử dụng nguyên liệu chính là ba loại nho nổi tiếng mang tên Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Chúng được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Trong quá trình sản xuất rượu được sử dụng chủng nấm men chuyên dụng và bổ sung khí CO2 để tạo tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi mở nắp chai.

Khi thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho kết hợp cùng nhiều loại quả tươi tắn, căng mọng như lê, đào, táo, dưa gang, cam, quýt, chanh, bưởi, quả phỉ, quả óc chó hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng như hạt dẻ, đường nâu, bánh quy, hạnh nhân, khoáng chất, mật ong mang đến sự hoàn hảo hơn cho vị rượu.

Rượu sẽ ngon khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận