Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Ferrari Made To Measure Cuvee Trentodoc
Nếu đã quá quen thuộc với hương vị của những chai rượu vang đỏ và trắng thông thường thì tại sao quý vị lại không chuyển qua hương vị của những chai rượu vang nổ, chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng. Điểm nhấn đầu tiên khi quý vị chiêm ngưỡng loại vang nổ này đó chính là thiết kế vỏ chai sang trọng, sắc màu vàng rơm ấn tượng của rượu sẽ chinh phục được hầu hết mọi vị khách, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi cuối ngày được cùng gia đình ăn những món ăn ngon, thưởng thức ly rượu vang nổ này thì còn gì tuyệt vời bằng.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho Chardonnay cùng nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như táo, dứa, lê, chanh, cam, quýt, đào hòa quyện cùng hương hoa thơm ngát, vanilla, gỗ sồi, thảo mộc sẽ mang đến những giọt vang sóng sánh, hấp dẫn. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp. Nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 24 tháng sau đó chúng được bổ sung một lượng nấm men để tạo khí CO2 và tiếng nổ trong quá trình khui nắp chai và thưởng thức. Đặc biệt quý vị sẽ nhìn thấy một lớp bọt trắng xóa phủ trên miệng chai và miệng ly thật sự vô cùng hấp dẫn.
Những món ăn nhẹ, phô mai trưởng thành, các món ăn khai vị sẽ là những món ăn quý vị nên kết hợp để thưởng thức để có thể khai thác hết vị ngon của rượu cũng như có một bữa tiệc hoàn hảo nhất với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.