Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Vignier
Đánh cắp trái tim của người tiêu dùng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên với gam màu vàng rực rỡ óng ả mà rượu khoác lên mình, rượu đã nhanh chóng được khách hàng chú ý và tìm hiểu thông tin. Sinh ra tại một quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất như Pháp rượu đã minh chứng cho người tiêu dùng toàn thế giới thấy được tầm ảnh hưởng của mình với hương vị hấp dẫn do chúng đem lại. Bên cạnh ba loại nho nổi tiếng các nhà làm rượu đã bổ sung thêm vào thành phần của chúng một số loại quả và nguyên liệu cao cấp như cam, quýt, quất, đào, mơ, lê, gỗ sồi, vani, tiêu, ca cao mang đến một hương vị vô cùng hấp dẫn.
Những trái nho căng mọng được nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 18 tháng rồi sau đó mới được kiểm định và đóng chai đem đi xuất khẩu. Khi quý vị rót rượu ra ly và từ từ thưởng thức những ngụm đầu tiên sẽ cảm nhận được một lớp bong bóng nhỏ li ti nổ nhẹ nhàng trong khoang miệng đem đến cảm giác thích thú, hưng phấn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đó là một điểm đặc biệt của những chai rượu champagne mà những loại rượu vang khác không có được.
Sử dụng rượu ở những môi trường lý tưởng và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 8 – 10 độ C là một số lưu ý để có thể khai thác hết vị tươi ngon của rượu trong quá trình thưởng thức.