Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne William Deutz La Côte Glacière
Champagne vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn mang trong mình phong cách rất riêng có phần độc đáo mới mẻ. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ như nho Pinot Noir, rượu vang mang đến cho người dùng sự cảm nhận đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú bên trong sản phẩm rượu vang thì khách hàng còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi và việt quất. Mỗi khi có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang thì chúng ta sẽ được hòa mình vào thiên nhiên đất nước Pháp với những khoảnh khắc ngọt ngào và thú vị. Sản phẩm rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu nướng và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng đáng để lại kết thúc trọn vẹn yêu thương dành cho khách hàng mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.