Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sampan Rhum Cellar Series Virgin Oak
Tiêu chí người Việt Nam tiêu dùng hàng Việt Nam trở thành một trong số những tiêu chí cơ bản ngày nay mà nhiều khách hàng của nước ta hướng đến. Nhằm cung cấp cho hệ thống rượu của Việt Nam với nhiều sản phẩm rượu uy tín và chất lượng, nhà làm rượu Sampan lần lượt cho ra đời với nhiều sản phẩm rượu sáng giá. Chai Rượu Sampan Rhum Cellar Series Virgin Oak này nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu mạnh cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Để có được một sản phẩm rượu uy tín đến như thế thì chai rượu này phải trải qua một quy trình ủ với thời gian kéo dài 6 tháng trong thùng rượu anh đào, Do đó hương vị của rượu là sự lế thừa từ hương vị của mật mía – thành phần cơ bản lên men rượu. Đan xen đó thì sản phẩm rượu còn là sự pha trộn từ hương vị của một số loại trái cây và hương vị của một chút caramel béo ngậy. Chỉ cần có nghệ thuật thưởng thức rượu đúng cách sẽ góp phần phát huy tối đa dư vị có bên trong sản phẩm rượu này và nên dùng rượu kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng.