Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparking Palo Alto
Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm vang đỏ và trắng mà Chile còn đóng góp rất nhiều sản phẩm vang nổ có chất lượng cho thị trường đồ uống thế giới. Chúng được khách hàng đặt niềm tin bởi hương vị cũng như giá thành hợp với túi tiền của họ. Rượu sở hữu gam màu vàng nhạt ấn tượng, khui nắp chai và thưởng thức những ly vang đầu tiên quý khách hàng sẽ nghe thấy một tiếng nổ nhẹ và một lớp bọt trắng xóa phủ khắp miệng ly là do có sự phục vụ của một chút nấm men và khí CO2 được bổ sung trong quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa rượu. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, hương vị lâu dài, hậu vị bền lâu, lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ vì thế thích hợp thưởng thức cho những bữa tiệc đoàn viên, tiệc tất niên, tiệc dã ngoại. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại tươi căng mọng như quả táo xanh, quả đào, quả chanh hòa quyện cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, gỗ sồi, bánh mỳ, men tạo nên chất lượng đa dạng, độc đáo hơn cho rượu.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, bánh ngọt, các món khai vị sẽ giúp cho bữa tiệc của gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn.