Rượu Sparkling Valdivieso Blanc De Blancs

Không riêng gì vang Ý, vang Chile có những đóng góp nhất định cho sự nghiệp phát triển rượu vang trên thế giới hiện nay. Chai Rượu Sparkling Valdivieso Blanc De Blancs này là một minh chứng điển hình. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang như thổi vào trong tâm hồn người thưởng thức một làn gió mới mà ở đó ngập tràn hương vị của thiên nhiên Chile tươi đẹp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

750.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM-750
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparkling Valdivieso Blanc De Blancs

Valdivieso có những đóng góp vô cùng to lớn làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới hiện nay. Chưa từng thua kém gì so với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang khác nhau trên thị trường, nhà làm rượu đã cho ra đời biết bao những gương mặt điển hình tiêu biểu. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Trưởng thành từ giống nho Chardonnay, rượu vang là sự hội tụ của hương vị tươi mát từ nho. Khi nếm thử bạn còn được trải nghiệm với hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, chuối, xoài, cam, chanh hay quýt. Nếu để cảm nhận về rượu vang của Chile thì chắc chắn chai rượu vang này sẽ được đánh giá rất cao trên thị trường. Tuy chỉ là dòng vang nằm trong phân khúc đại trà bình dân nhưng không hẳn vậy mà sản phẩm rượu không có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác.

Nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng 12% mang đến cho sản phẩm rượu vang sự trải nghiệm của lượng tanin mượt mà và khoáng chất bên trong đầy đủ. Đối với những món quà biếu tặng bạn bè và đồng nghiệp cuối năm thì sản phẩm rượu vang này sẽ là một gợi ý tuyệt vời góp phần tăng thêm sự ý nghĩa cho giỏ quà đầy sung túc. Trong từng khoảnh khắc ấn tượng, rượu vang chắc chắn sẽ để lại cho quý khách hàng một trải nghiệm đầy đủ hoàn hảo.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận