Rượu Sparkling Valdivieso Moscato Demi Sec

Chile luôn tỏa sáng trên thị trường rượu vang thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú khác nhau. Chai Rượu Sparkling Valdivieso Moscato Demi Sec này nổi tiếng là dòng vang trắng điển hình tiêu biểu đến từ đất nước họ được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường. Luôn đạt đến tầm nhìn mới đỉnh cao, sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho thực khách cảm thấy không hài lòng về chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

335.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM-335
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparkling Valdivieso Moscato Demi Sec

Đến từ vùng đất làm vang đầy hứa hẹn Central Valley, sản phẩm rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Những gì khách hàng cảm nhận được về chai rượu vang này đều xuất phát từ hương vị có trong rượu cũng như diện mạo bên ngoài mà chai rượu vang đang sở hữu. Được làm nên từ giống nho Moscato, rượu vang là sự trải nghiệm từ hương vị của nho. Khi thưởng thức quý khách hàng còn không ngừng ngỡ ngàng trước sự đặc biệt đến từ hương vị của trái cây mùa hè tươi mát như bưởi, xoài, dứa hay ổi….

12% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này. Một thứ nồng độ tương đối nhẹ nhàng kèm theo dư vị của khoáng chất đủ để mang đến cho chai rượu vang một sự trải nghiệm đầy đủ thú vị.

Tuy chỉ là một dòng rượu vang đại trà bình dân nhưng sự đặc biệt có trong phong cách của sản phẩm rượu vang đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu. Vang vốn dĩ đã hoàn hảo và chúng lại càng trở nên tuyệt vời hơn khi khách hàng thưởng thức rượu kèm theo những món ăn như thịt trắng, hải sản cá, tôm, cua biển hấp các loại trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 8-10 độ. Đừng quên lưa chọn rượu để dùng trong những bữa tiệc hải sản nhé các bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận