Rượu Vang 125 Primitivo Del Salento

Nếu để kể đến những chai vang đỏ ấn tượng của Italia thì chai Rượu Vang 125 Primitivo Del Salento là điển hình tiêu biểu hơn cả. Người ta biết đến tên tuổi của sản phẩm rượu vang là bởi vì chúng hoàn hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong chúng. Dư vị đậm đà quyễn rũ có trong chai rượu vang làm nên một bài ca ẩm thực tuyệt vời dưới con mắt của những người nghệ sỹ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 125 Primitivo Del Salento

Vùng Salento huyền thoại đã mang đến cho người dùng vang trên thế giới với rất nhiều những đứa con tinh thần tiêu biểu khác nhau, người ta có thể biết đến nhiều chai rượu vang đỏ sáng giá của vùng sản xuất. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Primitivo, vang hoà quyện hương vị tươi mát ngọt ngào của nho. Trong vòm miệng người ta còn cảm nhận được sự mộc mạc đến từ dư vị của tuyết tùng, anh đào, đinh hương hay da thuộc. Từng làn sóng dư vị rượu như lần lượt tấn công vào vị giác của tâm hồn. Bởi thế cho nên cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là những khoảnh khắc hơn cả sư mong đợi dành cho người thưởng thức.

Đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự thì việc lựa chọn chai rượu vang này để thưởng thức là hoàn toàn phù hợp. Một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu, thịt nướng BBQ luôn là gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Đừng quên lựa chọn những chiếc ly có đế để mỗi lần rót rượu vang ra cầm vào đế ly, rượu vang mang đến sắc đỏ lung linh huyền ảo đẹp mắt ấn tượng thao thức.

Sẽ luôn làm nên những kỷ niệm sâu sắc trong tâm trí của người dùng, rượu là niềm tự hào của nơi đất nước sinh ra chúng Italia.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận