Rượu Vang 1679 Chateau Valfaures Fitou

Không riêng gì vang Italia, vang Đức hay vang Tây Ban Nha, rượu vang Pháp luôn là đỉnh cao của hệ thống rượu vang thế giới. Hễ chỉ 1 lần có cơ hội được tiếp cận với những đứa con tinh thần đến từ quốc gia này thì chắc chắn quý khách hàng sẽ không ngừng tấm tắc khen ngợi rượu. Đến với chai Rượu Vang 1679 Chateau Valfaures Fitou nước Pháp, bức tranh thiên nhiên tươi đẹp hung vĩ của khoảng trời thơ mộng Bordeaux không còn ở đâu quá xa lạ bởi khoảng cách địa lý mà chúng như hiện ngay ra trước mắt của người dùng vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

620.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-620
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1679 Chateau Valfaures Fitou

Château Valfaurès nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Pháp nguy nga tráng lệ. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ thương hiệu này luôn khẳng định được chất lượng và giá trị của mình. Vì thế cho nên rượu vang của Château Valfaurès có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với rất nhiều dòng sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Bồi hồi xao xuyến sẽ là những gì mà quý khách hàng sẽ, đã và đang trải nghiệm được khi có cơ hội được thưởng thức với sản phẩm rượu vang lừng danh này.

Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của hai giống nho đỏ đó là nho Syrah, Grenache, cũng chính vì thế mà hương vị của sản phẩm rượu vang toát lên được sự tinh tế mượt mà từ hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức nổi bật trong hương vị vang còn là sự phảng phất từ hương thơm nhiều loại trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Sự có mặt của hương vị việt quất, đinh hương, anh đào, một chút tuyết tùng và thảo mộc chắc chắn sẽ làm nên sự hấp dẫn có trong tính cách của sản phẩm rượu vang.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận