Rượu Vang 1879 Reserva Cabernet Sauvignon

Không ngừng mang đến những cảm nhận trọn vẹn dành cho người dùng vang trên thế giới, sản phẩm Rượu Vang 1879 Reserva Cabernet Sauvignon đến từ đất nước Chile huyền thoại để lại trong tâm trí của người dùng những ấn tượng đậm đà khó quên. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ khiến cho người dùng vang được cảm nhận về những điều tuyệt vời nhất từ thiên nhiên đất trời vùng Central Valley của Chile thân thuộc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

220.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-220
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1879 Reserva Cabernet Sauvignon

Một khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang sẽ là những cảm nhận chân thành và sâu sắc hơn bao giờ hết. Đến với chai rượu vang này sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Người ta biết đến chai rượu vang như một phức hợp hương vị đa dạng phong phú. Sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của việt quất, anh đào và dâu tây. Sự nổi bật từ hương thơm trọn vẹn của giống nho Cabernet Sauvignon làm nên một bản tình cả đẹp mà ở đó chỉ có tình yêu lâu bền, sự lãng mạn ngọt ngào chưa từng có. Trong tiềm thức của những khách hàng dùng vang, rượu như một món quà tinh thần đặc biệt, vang đã từng được ví như một người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi bữa tiệc khác nhau.

Hiện hữu trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang sở hữu sự trọn vẹn đẳng cấp ngay ở hình thức bên ngoài của rượu. Một ánh màu thu hút sự chú ý của người dùng chắc chắn sẽ làm cho những con tim rung động.

Thưởng thức rượu vang sẽ tuyệt vời biết mấy khi khách hàng dùng rượu kết hợp kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt bò bít tết, sốt vang, các món nướng BBQ rất hoàn hảo cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận