Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1887 Cabernet Sauvignon
Hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng. Đây chính là những yếu tố quyết định đến lượng khách hàng sử dụng và chất lượng của loại đồ uống này. Thành phần chính để tạo nên cấu trúc của rượu là từ giống nho Cabernet Sauvignon hòa quyện cùng một số loại quả chín mọng như mận, anh đào, việt quất, cassis; phảng phất hương vị của hạt tiêu, socola, gỗ sồi mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Hiếm có một loại đồ uống nào mà khi thưởng thức quý khách hàng có thể cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của quả chín mọng và kết thúc bằng một chút cay nhè nhẹ kéo dài sau nhiều giờ của gia vị.
Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm vượt trội của loại đồ uống này. Rượu trưởng thành tại những chiếc thùng gỗ sồi sau khi đã thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa với thời gian là vài tháng, tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường các nước trên thế giới tiêu thụ.
Để có thể giữ gìn được hương vị và tuổi thọ lâu dài cho rượu quý vị nên bảo quản chúng trong những không gian mát mẻ, lý tưởng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ.