Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1924 Bourbon Barrel Aged
Là một hãng sản xuất luôn đặt chữ tín và vì lợi ích người tiêu dùng lên đầu tiên vì thế hãng 1924 Wines đã tung ra thị trường vô vàn các sản phẩm rượu vang có chất lượng đáp ứng được nhuc cầu của nhiều thành phần khách hàng, đem đến những bữa ăn chất lượng và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Để làm được điều đó loại vang đỏ này phải sở hữu một nguồn nguyên liệu vô cùng dồi dào với nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, anh đào, ô liu, dâu rừng, việt quất, mâm xôi cùng vị chua thanh và chát dịu của nho. Đặc biệt rượu còn được bổ sung rất nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp khác như vani, gỗ sồi, ca cao, thuốc lá, xì gà, cà phê, bơ, khói, da, đất, hạt tiêu, nhục đậu khấu, đinh hương, thảo mộc, tuyết tùng.
Gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng đã khiến sức hấp dẫn của rượu tăng lên rất nhiều. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị bền lâu, cấu trúc ổn định chắc chắn sẽ giúp quý vị dễ dàng thưởng thức hương vị của rượu hơn. Những chiếc thùng gỗ sồi sẽ là một vật dụng không thể thiếu cho quá trình sản xuất loại vang đỏ này. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với thời gian trưởng thành, lên men, lão hóa là 8 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng, nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C và nên kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng.