Rượu Vang 1924 Bourbon Barrel Aged

Ai trong chúng ta cũng muốn sống trong những khoảnh khắc ấn tượng và đều muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng với gia đình, bạn bè, thày cô, đồng nghiệp vì thế không thể thiếu những bữa tiệc hoành tráng, ấm áp tình người. Đồ uống trong bữa tiệc cũng góp phần tạo nên sự thành công cho chủ nhân của nó. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một gợi ý về một sản phẩm vang đỏ hết sức ấn tượng với người tiêu dùng là chai Rượu Vang 1924 Bourbon Barrel Aged của Mỹ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

890.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM-890
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1924 Bourbon Barrel Aged

Là một hãng sản xuất luôn đặt chữ tín và vì lợi ích người tiêu dùng lên đầu tiên vì thế hãng 1924 Wines đã tung ra thị trường vô vàn các sản phẩm rượu  vang có chất lượng đáp ứng được nhuc cầu của nhiều thành phần khách hàng, đem đến những bữa ăn chất lượng và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Để làm được điều đó loại vang đỏ này phải sở hữu một nguồn nguyên liệu vô cùng dồi dào với nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, anh đào, ô liu, dâu rừng, việt quất, mâm xôi cùng vị chua thanh và chát dịu của nho. Đặc biệt rượu còn được bổ sung rất nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp khác như vani, gỗ sồi, ca cao, thuốc lá, xì gà, cà phê, bơ, khói, da, đất, hạt tiêu, nhục đậu khấu, đinh hương, thảo mộc, tuyết tùng.

Gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng đã khiến sức hấp dẫn của rượu tăng lên rất nhiều. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị bền lâu, cấu trúc ổn định chắc chắn sẽ giúp quý vị dễ dàng thưởng thức hương vị của rượu hơn. Những chiếc thùng gỗ sồi sẽ là một vật dụng không thể thiếu cho quá trình sản xuất loại vang đỏ này. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với thời gian trưởng thành, lên men, lão hóa là 8 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng, nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C và nên kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận