Rượu Vang 47 Anno Domini Moscato

So với những chai vang đỏ thì vang trắng Italia cũng chẳng bao giờ làm cho con người ta trở nên dễ dàng lãng quên đi. Và đến với chai Rượu Vang 47 Anno Domini Moscato có biết bao những cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng. Rượu là sự gợi nhớ tuyệt vời về thiên nhiên đất trời và con người dùng Veneto nước Ý. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé. Chỉ cần gặp gỡ rượu vang 1 lần chắc chắn khách hàng sẽ bị vang chinh phục ngay từ những giây phút đầu tiên.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-450
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 47 Anno Domini Moscato

Tự hào là chai rượu vang trắng điển hình đến từ vùng sản xuất Veneto nước Ý, chai rượu vang không ngừng làm nên những ký ức tròn trịa và đậm đà. Biết đến tên tuổi là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất 47 Anno Domini, chai rượu vang làm nên sự hòa quyện tuyệt vời từ hương vị của những trái nho Moscato. Ngoài ra khi nếm thử vang còn toát lên sự phong phú hương vị của rất nhiều những trái cây mùa hè tươi mát khác nữa đan xen lẫn lộn như táo xanh, ớt chuông xanh, dứa, xoài, cam hay quýt. Không ngừng mang đến cho người dùng những ngỡ ngàng, rượu vang được ví như một món quà tinh thần đặc biệt.

7.5% là nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng có trong chai rượu vang này, rượu phù hợp với tất cả thực khách dùng vang mà không cảm thấy e ngại sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong chúng. Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách để chai rượu vang này được phát huy một cách tối đa hương vị có trong vang. Sản phẩm rượu vang sẽ hoàn hảo hơn khi khách hàng dùng rượu kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch hay hải sản.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận