Rượu Vang 7 Seven Merlot

Đặc biệt ngay từ chính cái tên, chai Rượu Vang 7 Seven Merlot có lẽ thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách trên thị trường. Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của sản phẩm rượu vang mang đến cho quý khách hàng cả một bầu trời đầy thương nhớ. Rượu ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người Itaia. Hơn thế nữa vang mang đến cho khách hàng những ấn tượng dành cho thiên nhiên, đất trời và con người nước Ý xinh đẹp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

950.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-950
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7 Seven Merlot

Puglia nổi tiếng là cái nôi sản xuất rượu vang lâu đời. Người ta biết đến vùng sản xuất rượu vang với rất nhiều những đứa con tinh thần sáng giá. Và chai rượu vang này cũng vậy, trưởng thành từ vùng đất nơi đây khiến cho rượu vang có được những tên tuổi riêng nhất định trên thị trường. Tự hào mang tên thương hiệu Galiga Rufina – Firenze, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thân thuộc. Trưởng thành từ giống nho đỏ Merlot, rượu sở hữu đậm đà dư vị của nho. Tiếp đến khi nếm thử vang còn bung toả rất nhiều hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú. Sự có mặt của dư vị việt quất, dâu tây, mận chín, anh đào, huưương vị của cacao và thảo mộc làm cho vang càng ngọt ngào hơn trong tâm trí những ai đã từng thưởng thức chúng.

15.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc rượu vang cân bằng săn chắc rượu đảm bảo mang đến dư vị tanin mượt mà và khoáng chất đầy đủ bên trong. Đừng quên lựa chọn một số món ăn phù hợp để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Một số món ăn như thịt bò hun khói, thịt lợn nướng, thịt bò bít tết hay sốt vang sẽ là những gọi ý thích hợp nhất cho khách hàng thưởng thức vùng với sản phẩm rượu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận