Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 88 Negroamaro Del Salento
Một chai rượu vang muốn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý và đặc biệt là phải có hương vị gần gũi, dễ thưởng thức. Loại vang đỏ mà chúng ta đang tìm hiểu được tạo nên từ nguồn nguyên liệu hết sức cao cấp. Bên cạnh giống nho Negroamaro rượu còn được bổ sung thêm một số loại trái cây chín mọng đỏ như anh đào, mận; phảng phất hương thơm của gỗ sồi và vị ngọt của socola. Tất cả như bổ sung, hỗ trợ, thúc đẩy nhau để cho ra đời một sản phẩm vang có chất lượng ngọt ngào, đậm đà, thanh mát xứng đáng là một đồ uống đã khát trong những ngày hè nóng nực.
Rượu mang trên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị lắng đọng, nồng độ cồn nhẹ nhàng vì thế rượu được đánh giá là đồ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Nho được thu hoạch sau đó đem đi sơ chế và thực hiện quá trình nghiền nát để lấy dịch, phần dịch nho sau đó sẽ được ngâm ủ, lão hóa và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 12 – 18 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Các món ăn quý vị có thể kết hợp thưởng thức với rượu là các món ăn từ thịt đỏ, thịt lợn, pizza, mì Ý.