Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alain Brumont La Gascogne Gros Manseng Sauvignon
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất bởi đây là những yếu tố quyết định đến chất lượng, sức tiêu thụ của sản phẩm vang trắng này. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được kiểm định chất lượng đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng là đồ uống được đánh giá là phù hợp với nhiều thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Nhìn một cách tổng thể thì loại vang trắng này là một đồ uống hết sức toàn vẹn bởi chúng không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà gam màu vàng rơm ánh xanh lá chính là một điểm nhấn ghi dấu ấn đậm nét với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào, tươi tắn của quả nhiệt đới như dứa, chanh dây, ổi, vải thiều, xoài, đu đủ, cam, chanh, táo, lê, đào.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phòng phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C sẽ giúp cho bữa tiệc của gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn.