Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Albert Bichot Santenay Premier Cru Clos Rousseau
Albert Bichot không ngừng làm nên rất nhiều những siêu phẩm rượu vang khác nhau, chai rượu vang này là một trong số những dòng vang đỏ của Pháp được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Người ta đã từng ví sức cuốn hút của rượu vang như một bó hoa muôn màu muôn sắc. Ở đó vang mang đến thứ ánh màu của tình yêu, của sự ấm nồng đặc biệt. Trong vòm miệng khi nếm thử sản phẩm rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nhau. Nào là hương thơm chủ đạo của chính giống nho Pinot Noir rồi thi thoảng sẽ là dư vị của anh đào, dâu tây, tuyết tùng, đinh hương và thảo mộc. Một sự lựa chọn hoàn hảo tối ưu dành cho người dùng sẽ làm nên sự trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng mà bất cứ khách hàng nào có cơ hội nếm thử chai rượu vang cũng đều cảm nhận về sản phẩm rượu vang một cách trọn vẹn sâu sắc nhất. Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon hơn? Đây là câu hỏi đặt ra mà rất nhiều khách hàng cần phải lưu ý. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức dành cho những món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu.