Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Almaviva Puente Alto
Xuất hiện lộng lẫy, quyến rũ, sang trọng trên thị trường như một thiếu nữ tuổi 17 rượu đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đông đảo khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Cấu trúc rượu rõ ràng, ổn định, tanin cân bằng, axit vừa vặn, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả những người mới thưởng thức lần đầu cũng dễ dàng thưởng thức rượu. Trưởng thành sau nhiều năm thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vì thế chất lượng của rượu hết sức đảm bảo. Nho được nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa và được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt.
Hương vị của rượu vẫn là một yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi khi hương vị thơm ngon, hợp với khẩu vị người tiêu dùng rượu sẽ được lựa chọn nhiều và đem lai lợi nhuận cao cho nhà sản xuất. Ngoài nguyên liệu chính là trái nho Cabernet Sauvignon căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, ô liu, dâu rừng, việt quất và một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, nhục đậu khấu, đinh hương, cà phê, thuốc lá, xì gà, socola, caramel đem lại chất lượng đa dạng, thơm ngon nhất cho rượu.
Lưu ý quý vị khi bảo quản rượu cần những không gian thoáng mát, có nhiệt độ lý tưởng. Thưởng thức rượu tốt nhất cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ là 16 độ C.