Rượu Vang Almirez

Thơm mát và nhẹ nhàng là những gì mà quý khách hàng cảm nhận được trong sản phẩm rượu vang Almirez. Nổi tiếng trên thế giới là một sản phẩm rượu vang đỏ đến từ đất nước Tây Ban Nha, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu và vang không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang cao cấp khác nhau trên thị trường.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

980.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-980
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Almirez

Chỉ cần nói đến rượu vang Tây Ban Nha thì người dùng có thể liên tưởng ngay đến nhiều sản phẩm rượu vang vô cùng sáng giá của họ. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc tầm trung nhưng những gì mà rượu vang thế hiện chẳng hề thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang cao cấp khác.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, lần lượt những đặc điểm của rượu đủ sức để chinh phục tất cả khách hàng. Đầu tiên là một diện mạo bên ngoài bắt mắt với màu đỏ ruby ánh tím thướt tha. Rượu hiện ra trước mắt người dùng với một thứ ánh màu tượng trưng cho niềm tin, cho tình yêu đong đầy trọn vẹn nỗi nhớ.

Khi thưởng thức vang bung tỏa hàng loạt những hương vị phong phú và đa dạng. Sự nổi bật từ hương vị của giống nho đỏ duy nhất đó là nho Tempranillo ôm trọn trong vòm miệng. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn là sự ghi chú đầy đủ của hương vị dâu tây, anh đào, đinh hương.

Mỗi lần thưởng thức rượu vang, bầu trời Tây Ban Nha như hiện ra trước mắt, lúc bấy giờ sẽ không còn là khoảng cách địa lý mà người dùng như được đứng trước khung cảnh thiên nhiên của vùng Toro Tây Ban Nha thu nhỏ. Vang sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức đúng cách. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu chúng được dùng kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận