Rượu Vang Andrian Andrius Sauvignon Blanc

Nằm trong top những chai vang trắng điển hình tiêu biểu được nhiều người biết đến của Italia, chai Rượu Vang Andrian Andrius Sauvignon Blanc không ngừng làm nên tên tuổi nhất định của mình trên thị trường. Sở dĩ rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng đến như vậy là bởi vì họ phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức tỉ mỉ để có được hương vị đậm đà bên trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH6-1500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Andrian Andrius Sauvignon Blanc

Đến từ vùng làm vang nổi tiếng của Italia Trentino – Alto Adige, chai rượu vang là kết quả của sự kế thừa cũng như phát triển những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng. Chưa bao giờ khách hàng cảm thấy không hài lòng khi có cơ hội được tiếp cận với sản phẩm rượu vang này. Sự tinh tế mượt mà có trong hương vị của rượu vang làm nên sự hòa quyện trong ký ức của người thưởng thức.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, chính màu vàng rơm óng ả của rượu như đủ sức chinh phục lòng người thưởng thức. Khi nếm thử trong vòm miệng vang toát lên một phức hợp hương vị phong phú đa dạng. Từ hương vị của giống nho Sauvignon Blanc rồi còn đến hương vị của táo xanh, dứa, cam, xoài hay bưởi. Luôn làm nên những ấn tượng và cá tính rất riêng, rượu lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng mà không phải dòng vang nào cũng có khả năng chinh phục được người dùng một cách nhanh chóng đến như vậy.

Để có được hương thơm tròn trịa đến như thế thì người ta phải sản xuất rượu vang hết sức tỉ mỉ công phu. Những trái nho được hái tận tay từ những khu vườn trồng nho. Sau đó người ta mang nho về chọn lọc sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Kết thúc quá trình lên men khoảng 1 năm thì rượu được mang ra đóng chai thành phẩm và tung bán ra bên ngoài thị trường.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận