Rượu Vang Andrian Somereto Chardonnay

Nếu để so sánh vang trắng Italia với vang trắng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thì quả thực bạn không thể tìm thấy được điểm tương đồng so với vang trắng Italia. Chai Rượu Vang Andrian Somereto Chardonnay là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Sự đặc trưng tươi mới, độc đáo của rượu sẽ làm nên tính cách riêng của sản phẩm rượu vang này mà bạn không thể tìm thấy được ở bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

630.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-630
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Andrian Somereto Chardonnay

Nói đến Italia là nói đến một quốc gia có truyền thống văn hóa rượu vang lâu đời với nhiều thành tựu nổi bật. Hầu hết những sản phẩm rượu vang của họ đều mang những nét duyên dáng, dịu dàng, nhẹ nhàng đằm thắm như chính vẻ đẹp của con người Italia xinh xắn và dễ thương. Đến với chai rượu vang này, khung cảnh thiên nhiên vùng đất Trentino-Alto Adige như tái hiện lại trước mắt người thưởng thức rượu một cách hết sức tự nhiên và đầy đủ. Điều đó chứng tỏ được rằng rượu vang là kết quả của sự kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho trắng Chardonnay, sản phẩm rượu vang có được hương vị tươi mát tròn trịa cũng xuất phát từ chính giống nho ấy. Trong vòm miệng vang còn toát lên một phức hợp hương vị trái cây tươi như táo xanh, ớt chuông xanh, bạc hà hay chuối, xoài, cam quýt. 13% là nồng độ cồn mà chai vang này đang sở hữu, có được cấu trúc vang cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ chắc chắn sẽ làm nên một ký ức sâu sắc trọn vẹn trong tâm trí của người thưởng thức rượu vang.

Màu vàng rơm óng ả mượt mà có từ tính cách bên ngoài của rượu thu hút sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào một cách đắm đuối. Rượu vang hoàn hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận