Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Angelique De Monbousquet
Điểm nhấn đầu tiên mà rượu để lại đối với người tiêu dùng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên đó chính là gam màu đen sẫm pha chút ánh tím huyền ảo làm rung động, thổn thức biết bao trái tim chuộng vang trên thế giới; cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng kéo dài và lan tỏa khắp khoang miệng tạo nên những xúc cảm mãnh liệt và nhiều cung bậc thăng trầm của cảm xúc. Đầu tiên là một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, tiếp đến là một chút cay nhè nhẹ của gia vị để rồi lắng đọng cùng sự ngọt ngào của nguyên liệu và quả chín mọng.
Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn. Nho được thu hoạch và bỏ những trái không đảm bảo sau đó chúng được đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 8 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại quả mọng đen như mận, blackberry, việt quất hòa quyện cùng gỗ sồi, vanilla, socola, thuốc lá, tuyết tùng mang đến một sự đa dạng, đặc biệt thơm ngon làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.
Rượu thích hợp sử dụng ở môi trường có nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C và kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt cừu, thịt gia cầm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất quý vị nhé.