Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Argento Estate Bottled Pinot Grigio Organic
Quy trình sản xuất và hương vị của chai rượu vang này là những yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm nhất bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm vang trắng này. Nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, nho được phân loại, sơ chế và bỏ cuống sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Tiếp theo chúng sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế rượu thích hợp sử dụng với nhiều thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Là chai rượu vang trắng nhưng chúng là khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng rơm nhạt ấn tượng, hương vị là sự kết hợp của những trái nho hòa quyện cùng nhiều loại quả tươi căng mọng như vải thiều, chanh dây, dứa, kiwi, cam, chanh, quýt, bưởi, đào, táo, lê, dưa gang đã tạo nên một hương vị đa dạng, mới mẻ, đặc biệt thơm ngon chắc chắn sẽ chinh phục được khẩu vị của nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng, động vật có vỏ kết hợp cùng rượu với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C được xem là một cách tốt nhất để có thể khai thác hết vị ngon của rượu.