Rượu Vang Arnaud Mortet Gevrey Chambertin Cuveé De Très Vieilles Vignes

Yêu thương ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm Rượu Vang Arnaud Mortet Gevrey Chambertin Cuveé De Très Vieilles Vignes thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách từ một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt. Một món quà tinh thần sẽ đảm bảo mang đến cho người dùng những ký ức ngọt ngào tròn trịa trong vòm miệng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.875.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-3875
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Arnaud Mortet Gevrey Chambertin Cuveé De Très Vieilles Vignes

Nếu được lựa chọn rượu vang, chai rượu vang này là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời nhất đối với người thưởng thức. Lưu luyến và nhẹ nhàng, sản phẩm rượu vang làm nên những ký ức ngọt ngào và trọn vẹn bởi hương vị bên trong chúng vô cùng phong phú. Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, cũng vẫn là giống nho ấy nhưng ở chai rượu vang này lại có được hương vị và cá tính rất riêng độc đáo và mới mẻ. Phải chăng nhà sản xuất có bí quyết rất riêng và bạn không thể tìm thấy được một sản phẩm rượu vang nào trên thị trường có nét tương đồng như chai rượu vang này.

Sự ngập tràn trong vòm miệng hương vị của rượu vang là sự bung tỏa từ hương thơm của những trái cây chín đỏ lôi cuốn. Sự ghi chú của hương thơm việt quất, đinh hương, anh đào hay hương thơm từ quả lý chua đen sẽ làm nên sự trọn vẹn hơn trong tính cách và hương vị của sản phẩm rượu.

Sau tất cả những gì còn lại ở chai rượu vang là một kết thúc lâu dài sâu sắc. Người dùng sẽ cảm thấy yêu thương chai rượu vang bằng cả trái tim và tâm hồn. Bởi rượu có khả năng đọc lên cảm xúc của người dùng và chia sẻ cùng họ trong mọi câu chuyện buồn vui của cuộc sống. Cho dù thời gian có lặng lẽ trôi đi nhưng những gì thuộc về ký ức ngọt ngào từ rượu không bao giờ có thể phai nhạt.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận