Rượu Vang Arniston Bay Sauvignon Blanc

Là một trong những thực khách trung thành của rượu vang South Africa chắc chắn quý vị đã từng trải nghiệm hương vị của chai Rượu Vang Arniston Bay Sauvignon Blanc của quốc gia này. Quý vị chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi chúng không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà còn mang một vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ, hương vị thơm ngon, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Rượu chính là một đồ uống thơm ngon đáng để sở hữu và trải nghiệm.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

503.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

452.700

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV1-503
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Arniston Bay Sauvignon Blanc

Là một nhà sản xuất nổi tiếng của South Africa, Advini luôn lắng nghe quan điểm, góp ý của khách hàng và quan tâm đến thị hiếu của thị trường vì thế các sản phẩm mà nhà sản xuất này tạo ra luôn có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với loại vang trắng bình dân này quý vị cũng có thể hoàn toàn yên tâm để sở hữu và trải nghiệm chúng bởi chúng được tạo nên thông qua một quy trình hết sức đảm bảo. Nho được hái thủ công bằng tay và đem đi phân loại, bỏ cuống rồi đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở nguồn nguyên liệu chính mà nhà làm vang đã bổ sung thêm vào thành phần của chúng nhiều loại trái cây chín tươi ngon, căng mọng như lê, đào, táo, cam, chanh, quýt, dưa gang hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, hương hoa, khói, gừng, khoáng chất mang đến sự tươi ngon, đậm đà, ngọt ngào hơn cho vị rượu. Sẽ là rất tuyệt vời nếu như vào ngày cuối tuần quý vị được cùng người thân sum họp bên mâm cơm và thưởng thức ly rượu vang đặc biệt này.

Một số lưu ý dành cho quý vị khi thưởng thức loại rượu vang này để chúng ta có thể khai thác hết ý đồ của nhà sản xuất. Ngoài việc sử dụng rượu khi được ướp lạnh quý vị còn phải kết hợp chúng với những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận