Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Aromes De Pavie Saint Émilion Grand Cru
Chateau Pavie không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp với sự phong phú đa dạng của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này ra đời như khẳng định được tên tuổi của nhà làm rượu trên thị trường. Mang ấn tượng rất riêng, những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang phải chăng là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà làm rượu. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, sản phẩm rượu vang là sự kế thừa một cách đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của anh đào, tuyết tùng, dâu rừng, đinh hương hay thảo mộc và mận chín. 14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà ở khoáng chất đầy đủ bên trong chai rượu vang này thì chẳng có lý do gì mà khách hàng chối từ thưởng thức chai rượu vang ấy. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì chúng ta nên lựa chọn rượu kết hợp với những món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.