Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Arzuaga La Planta Ribera Del Duero
Ribera del Duero nổi tiếng là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Tây Ban Nha. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này cũng vậy, tuy chỉ nằm trong phân khúc những chai rượu vang đại trà tầm trung nhưng khi nếm thử quả thực hương vị có trong rượu không hề đơn giản một chút nào. Người ta có thể thưởng thức chai rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim. Để đến một lúc nào đó khi có cơ hội được trải nghiệm về rượu vang Tây Ban Nha bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn về thiên nhiên, đất trời và con người nơi cội nguồn sinh ra rượu. 14.5% làm nên một cấu trúc vang cân bằng mượt mà và một sự giàu có của lượng tanin bên trong rượu. Cho dù có đặt ở mọi bối cảnh khác nhau đi chăng nữa thì sản phẩm rượu vang vẫn không ngừng tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu. Tuyệt vời hơn nữa khi khách hàng dùng vang kết hợp với các món ăn. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như sốt vang, rượu mận, thịt bò bít tết hay thịt cừu ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Hãy lựa chọn sản phẩm rượu để thưởng thức trong những bữa tiệc các bạn nhé.