Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Astelia Pezenas
Jean Claude Mas tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Có những đứa con cưng ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Tuy chỉ nằm trong phân khúc những chai vang đỏ tầm trung nhưng những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang này thì không khác gì so với những sản phẩm rượu vang cao cấp khác. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Carignan, vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang đó là hương vị của anh đào, gỗ sồi, đinh hương và việt quất. Những ký ức dành cho chai rượu còn là sự thể hiện đến từ hình thức bên ngoài bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn. Chai rượu vang là sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên và tình cảm của con người Pháp gửi gắm trong từng giọt rượu. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang các bạn có thể lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn đi kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Rượu như biết cách chinh phục khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay.