Rượu Vang Attanasio Volpetto Cabernet Sauvignon

Mỗi một quốc gia đều có những nét văn hóa truyền thống riêng biệt. Và đến với đất nước Italia xinh đẹp thì dường như nền văn hóa rượu vang của họ trở thành một trong số những nét văn hóa truyền thống tiêu biểu điển hình được nhiều khách hàng biết đến. Những sản phẩm rượu vang đỏ khác nhau đến từ vùng đất Puglia nước Ý chắc chắn sẽ làm nên những ký ức vô cùng trọn vẹn. Chai Rượu Vang Attanasio Volpetto Cabernet Sauvignon này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

380.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWL-380
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Attanasio Volpetto Cabernet Sauvignon

Puglia đã cung cấp cho hệ thống rượu vang thế giới với biết bao những siêu phẩm rượu vang độc đáo mới mẻ. Chai rượu vang này được đánh giá là một dòng vang đỏ đại trà bình dân tiêu biểu đến từ vùng đất Puglia huyền thoại ấy. Điều gì làm nên sự ấn tượng dành cho chai rượu vang. Có lẽ hương vị của rượu trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa một dư vị phức hợp của sự kết hợp hoàn hảo đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ như việt quất, anh đào, đinh hương và mận chín. Nồng độ cồn tương đối cân bằng 14% mang đến cho sản phẩm rượu vang sự hoàn hảo ở lượng tanin phong phú mượt mà và lượng khoáng chất đầy đủ bên trong.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Chai rượu vang đỏ này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức kèm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu, thịt nướng BBQ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận