Rượu Vang Banfi La Pettegola Vermentino Toscana

Rượu Vang Banfi La Pettegola Vermentino Toscana là chai rượu vang trắng bình dân của Ý đã xuất hiện ở khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng đặc biệt yêu mến nhờ hương vị và chất lượng tươi tắn, tròn trịa, hấp dẫn, hợp với khẩu vị khách hàng. Quý vị có thể lựa chọn rượu cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần, tiệc sinh nhật, tiệc tất niên, tiệc dã ngoại, tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

682.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

613.800

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-682
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Banfi La Pettegola Vermentino Toscana

Để có thể được người tiêu dùng và các chuyên gia yêu mến thì bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo rượu còn phải có một quy trình sản xuất khắt khe, kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Sử dụng nguyên liệu chính là giống nho Vermentino với ưu điểm là vỏ mỏng, thịt dày vì thế cung cấp một nguồn nguyên liệu đảm bảo cho quá trình sản xuất. Đặc biệt nhà sản xuất còn bổ sung vào trong thành phần của rượu nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như đào, lê, táo, mơ, cam, chanh, quýt, dưa gang hòa quyện cùng vị của khoáng chất, mật ong, da, hương hoa mang đến một vị rượu chua thanh, chát nhẹ, ngọt ngào; đôi lúc quý vị còn cảm nhận được vị cay nhẹ của gia vị.

Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Những chiếc thùng gỗ sồi chính là một vật dụng vô cùng quan trọng được người tiêu dùng sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo về chất lượng và màu sắc rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Lựa chọn rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C sẽ giúp chúng ta khai thác hết sự tươi ngon của rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận