Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Castello Banfi Poggio Alle Mura Rosso Di Montalcino
Italia vốn dĩ được biết đến là cái nôi lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Có biết bao những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những dòng vang đỏ cao cấp của Ý lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng hiện nay. Mang đến sự trọn vẹn yêu thương và ấm áp, chai rượu vang là sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nhiều trái cây chín đỏ. Với hương thơm chủ đạo của những trái nho Sangiovese rồi thi thoảng còn có hương vị của đinh hương, anh đào, dâu tây, da thuộc và mận chín. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, những gì làm nên tính cách của chai rượu vang sẽ để lại một kết thúc lâu dài và sâu sắc. Bởi thế cho nên chỉ cần có cơ hội dùng vang dù chỉ là một lần duy nhất thì đó cũng sẽ là một niềm may mắn lớn dành tặng cho khách hàng. Để thưởng thức chai rượu vang này được ngon hơn đơn giản các bạn chỉ cần lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm cùng với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay rượu mận. Ngoài ra bạn nên dùng vang ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.