Rượu Vang Barolo Fontanafredda

Để có một liều thuốc tinh thần sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng và sống trong khoảnh khắc ấm áp yêu thương bên cạnh những người thân yêu tại bữa cơm sum họp, cùng nhau nâng ly rượu vang chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui, trao cho nhau tình thương, tiếng cười. Hãy đến với gợi ý của chúng tôi mang tên Rượu Vang Barolo Fontanafredda. một sản phẩm đồ uống cao cấp của Ý để quý vị có thể sống trọn trong khoảnh khắc đáng nhớ này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-0162
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Barolo Fontanafredda

Để có thể sản xuất ra một chai rượu vang thượng hạng thì bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào rượu còn phải trải qua một quy trình sản xuất đảm bảo có sự kiểm soát nghiêm ngặt của những người thợ lành nghề. Nguyên liệu chính để phục vụ quá trình sản xuất là giống nho Nebbiolo hòa quyện cùng hương vị của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, việt quất, mận, mâm xôi, cassis, blackberry, blackcurrant, dâu rừng cùng vô số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, cà phê, socola, caramel, nhục đậu khấu, khói, da thuộc tạo nên sự tươi mới, đa dạng, thơm ngon hơn trong vị rượu. Quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự hấp dẫn do rượu đem lại.

Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn. Những trái nho chín đỏ mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi thành phẩm đem đi tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận