Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Barolo Fontanafredda
Để có thể sản xuất ra một chai rượu vang thượng hạng thì bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào rượu còn phải trải qua một quy trình sản xuất đảm bảo có sự kiểm soát nghiêm ngặt của những người thợ lành nghề. Nguyên liệu chính để phục vụ quá trình sản xuất là giống nho Nebbiolo hòa quyện cùng hương vị của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, việt quất, mận, mâm xôi, cassis, blackberry, blackcurrant, dâu rừng cùng vô số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, cà phê, socola, caramel, nhục đậu khấu, khói, da thuộc tạo nên sự tươi mới, đa dạng, thơm ngon hơn trong vị rượu. Quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự hấp dẫn do rượu đem lại.
Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn. Những trái nho chín đỏ mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi thành phẩm đem đi tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.