Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Barolo Fratelli Barale
Khi đã trở thành một tín đồ của rượu vang Ý chắc chắn trước khi sở hữu sản phẩm quý vị cũng sẽ quan tâm đến hương vị cũng như cách mà các nhà sản xuất tạo ra rượu. Việc thu hoạch nho diễn ra thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện phân loại, bỏ cuống, nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ giúp quý khách hàng xua tan căng thẳng, mệt mỏi.
Quý vị sẽ được băng qua nhiều cung bậc cảm xúc, đầu tiên là vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho sau đó đến vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, thuốc lá, caramel, đất, khói, ca cao mang đến sự tươi mới, nồng nàn, thơm ngon, đa dạng hơn cho vị rượu. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần đẹp trời quý vị được cùng gia đình quây quần bên mâm cơm, nâng ly rượu vang thưởng thức và chúc cho nhau sức khỏe.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.