Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Barolo Fratelli Oddero
Kể từ khi xuất hiện trên thị trường rượu luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chúng không chỉ sở hữu chất lượng đặc biệt thơm ngon mà quy trình sản xuất cũng hết sức đảm bảo. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó sẽ đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm rồi được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng.
Khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby vô cùng lộng lẫy rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của vô số quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, ca cao, thuốc lá, xì gà, đinh hương, nhục đậu khấu, muối, khoáng chất đã mang đến chất lượng sóng sánh, tươi ngon hơn cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 – 18 độ C.