Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Baron De Baris
Tuy là dòng vang bình dân nhưng chúng ta không thể xem nhẹ chất lượng cũng như hương vị của chai rượu vang này. Với nguồn nguyên liệu chính là giống nho nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon, nho được trồng và chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo tại Bordeaux. Đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay vào sáng sớm để giữ được sự tươi ngon sau đó đem đi phân loại, bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch nho để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 3 – 6 tháng. Khi kiểm định nếu đạt chất lượng và hương vị rượu sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Dấu ấn tiếp theo để lại với người tiêu dùng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên đó chính là gam màu ruby đỏ lộng lẫy mà rượu khoác lên mình tạo nên vẻ đẹp kiêu sa, tươi mới giống như một cô công chúa xinh đẹp gây say đắm cho bao trái tim chuộng rượu trên toàn thế giới. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho và trái cây chín mọng hòa quyện cùng hương vị của vanilla, caramel, gỗ sồi vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua nhẹ của nho và sự ngọt ngào của quả chín len lỏi, lan tỏa khắp khoang miệng và cơ thể sau nhiều giờ giúp giảm stress và kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Để có thể tận hưởng hết sự tươi ngon của rượu quý vị nên kết hợp chúng khi đã được ướp lạnh cùng với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phòng dao động từ 12 – 16 độ C.